LoginLogin


   
 
 
 
 
 
 
 
 
Male Online: +2 Weeks Ago

Resolution

Write messageWrite message More actionsMore actions
Reason for report:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

32 Years, Male,

Living in United States,

I speak: English

Online: +2 Weeks Ago
 
 
 
 

Description:

  • Zodiac sign: Scorpio
  • Tattoos: None
  • Piercings: None
  • Children: None
 
 
 
 
 

About me

Nâng cơ không phẫu thuật và những điều bạn cần biết


Làn da nhăn nheo, chảy xệ, mỡ thừa là nỗi lo không của riêng ai, đặc biệt là chị em bước vào độ tuổi 30. Giải quyết vấn đề này, nâng cơ không phẫu thuật đang là kỹ thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất. Vậy có những phương pháp nâng cơ không phẫu thuật nào?


Nâng cơ không phẫu thuật bằng căng chỉ


Căng chỉ sinh học là phương pháp đưa chỉ sinh học vào tầng thượng bì, kích thích tuần hoàn và sản sinh collagen, tăng trao đổi chất để làm đầy các nếp nhăn, săn chắc cơ, biến làn da nhăn nheo trở nên căng mịn. Chỉ sinh học sử dụng trong nâng cơ tại các thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hà Nội có thể tự tiêu ngay bên trong cơ thể, vì thế người sử dụng phương pháp nâng cơ bằng căng chỉ có thể yên tâm về độ an toàn. Bạn có thể sử dụng căng chỉ để trẻ hóa vùng cổ, xóa nếp nhăn vùng trán, nâng cơ chân mày, làm đầy vùng dưới mắt…Nên nâng cơ bằng phương pháp nào?


Nâng cơ không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy (filler)


Chất làm đầy (filler) có cấu tạo tương tự một hợp chất tự nhiên bên trong cơ thể, được sử dụng để đưa vào cơ làm giúp tạo thành khối mô dày nhằm xóa nhăn hoặc làm thon gọn một số bộ phận trên cơ thể như mũi hoặc cằm. Phương pháp này không cần can thiệp dao kéo, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì và độ an toàn khá cao. Vì thế, nâng cơ bằng cách tiêm chất làm đầy được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa mọi rủi ro trong việc tiêm chất làm đầy, bạn cần tìm đến cơ sở tham my vien uy tín, đảm bảo được tư vấn chính xác và chất làm đầy sử dụng đã được cấp phép an toàn.Nâng cơ hoàn hảo với công nghệ Thermage Pro 4.0 FLX tại Xuân Hương


Nâng cơ không phẫu thuật bằng công nghệ cao


Trong 3 phương pháp nâng cơ không phẫu thuật được nhắc đến trong bài viết này, nâng cơ bằng công nghệ cao sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Ứng dụng công nghệ hiện đại, thực hiện bằng máy móc tiên tiến, sử dụng các bước sóng với tần số cực ngắn, tạo ra năng lượng quang – cơ hoặc quang – nhiệt, tác động sâu nhưng không xâm lấn, phá hủy sắc tố gây hại cho da, đốt cháy mỡ thừa, làm săn bó cơ, làm đầy da hiệu quả. Hiệu quả tức thời, duy trì kết quả lâu dài, nhưng nâng cơ không phẫu thuật bằng công nghệ cao chỉ được cung cấp bởi các thẩm mỹ viện uy tín với hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự trình độ cao. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm, đừng chủ quan lựa chọn các thẩm mỹ viện trôi nổi, hoạt động trái phép.


Để đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ nâng cơ không phẫu thuật, đến ngay trung tâm thẩm mỹ Xuân Hương ngay nhé. Gần 30 năm kinh nghiệm với nhiều ứng dụng thẩm mỹ công nghệ cao độc quyền, Xuân Hương chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 
 
 
 
 
Fitness Directory | Indoor cycling | Fitness & exercise group | ABC of fitness | Find Exercise Friends | fitness, training, exercise | Fitness linked words | ExerciseOrganizer.com
Top Sites Fitness