LoginLogin


   
 
 
 
 
 
 
 
 
Male Online: +2 Weeks Ago

dulichchauauhoangviet

Write messageWrite message More actionsMore actions
Reason for report:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

24 Years, Male,

Living in United States,

I speak: English

Online: +2 Weeks Ago
 
 
 
 

Description:

  • Zodiac sign: Aquarius
  • Tattoos: None
  • Piercings: None
  • Children: None
 
 
 
 
 

About me


Du lịch Châu Âu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai muốn khám phá thế giới rộng lớn. Bạn sẽ khám phá được vẻ lộng lẫy, đặc trưng của đất nước này khi vừa đặt chân đến các thành phố lớn như Paris, Bruxelles, Amsterdam với một chút ánh nắng pha lẫn một chút vị se lạnh vô cùng thích. Cùng Hoàng Việt Travel khám phá những đất nước này có gì thú vị cũng như các địa điểm nổi tiếng du lịch châu Âu nhất định bạn phải biết!


Tour du lịch châu Âu đến nước Pháp


Pháp nổi tiếng ở trên thế giới bởi sự đa dạng về sắc tộc cũng như là kiến trúc và phong cảnh. Đất nước Pháp có được nền văn hóa rất đa dạng với nhiều màu sắc cùng các công trình kiến trúc rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, nước Pháp còn được xem như là một cái nôi về nền văn hóa Châu Âu vĩ đại.


Tour đi Châu Âu đến nước Ý


Đất nước Ý có rất nhiều danh lam thắng cảnh thơ mộng cùng với các công trình kiến trúc vô cùng độc đáo. Đến du lịch nước Ý thì sẽ có rất nhiều địa điểm để cho bạn khám phá như là tháp nghiêng Pisa hay là Đầu Trường La Mã, …Do đó, đây ắt hẳn là một địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ trong tour đi Châu Âu của mình


Tour du lịch châu Âu đến nước Thụy Sĩ


Thụy Sĩ không những nổi tiếng về thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ mà còn có vô số điều đã cuốn hút du khách đến đây. Thụy Sĩ còn có các trang lịch sử vô cùng hấp dẫn, và tổng hành dinh của các tổ chức quốc tế uy tín thì đều bắt nguồn từ đây.


Tour du lịch châu Âu đến nước Đức


Đức là một trung tâm kinh tế rất quan trọng của Châu Âu có nền công nghiệp cùng với nền kinh tế rất phát triển. Nơi đây có lịch sử phát triển từ lâu đời, do vậy mà nền văn hoá cũng như con người nước Đức luôn toát lên được vẻ lịch lãm và hiếu khách.


Một số địa điểm đặc sắc tại Đức:


Tour đi Châu Âu đến nước Bỉ


Nước Bỉ là một đất nước vô cùng xinh đẹp và rất đỗi thanh bình ở giữa lòng châu Âu. Và đây là một địa điểm rất được mọi người yêu thích trong review du lịch Châu Âu tự túc. Với các thành tựu quan trọng cả về chính trị, kinh tế lẫn văn hóa, xã hội đã được mọi người gọi bằng cái tên rất trìu mến là “Trái tim của châu Âu”. Bỉ không những sở hữu được cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng với nền kinh tế ổn định mà còn có được một nền văn hóa vô cùng đặc biệt và cuốn hút.


Tour du lịch châu Âu đến nước Hà Lan


Hà Lan có lên đến 12 tỉnh với thủ đô là Amsterdam. Là một trung tâm của kinh tế, du lịch cũng như là nghệ thuật. Amsterdam ngày nay trở thành một trung tâm thương mại toàn cầu với sự phát triển rất mạnh mẽ cùng với nhiều kiệt tác kiến trúc đẹp mê lòng người.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – VẬN TẢI – DU LỊCH HOÀNG VIỆT


Trụ sở chính: 62 Trần Quốc Toản, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội


Điện thoại: 0243 824 7555 – Fax: 0243 719 2328


Hotline: 0983 968 365


Website: Hoàng Việt Travel


Tham khảo fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất của Hoàng Việt Travel: Hoàng Việt travel JSC 
 
 
 
 
Fitness Directory | Indoor cycling | Fitness & exercise group | ABC of fitness | Find Exercise Friends | fitness, training, exercise | Fitness linked words | ExerciseOrganizer.com
Top Sites Fitness